10:02 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

KẾ HOẠCH GIAO LƯU VỚI THPT TÁN KẾ - BA TRI NGÀY 3/8/2014 (KÈM DANH SÁCH ĐIỀU CHỈNH)

Chủ nhật - 27/07/2014 09:40

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO  BẾN TRE CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨAVIỆT NAM
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Số: 05/KHLT-CĐCS-BGH Hương Mỹ, ngày  20  tháng  7  năm 2014

Căn cứ công văn số 42/CĐGD ngày 09 tháng 07 năm 2014 của CĐGD tỉnh Bến Tre về việc tổ chức họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014);
            Căn cứ thư mời giao lưu của Công đoàn trường THPT Tán Kế;
Căn cứ kế hoạch hoạt động của trường, CĐCS năm học 2013-2014 và theo tình hình thực tế tại đơn vị. BCH CĐCS phối hợp với BGH trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai xây dựng kế hoạch tổ chức như sau:
1. Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn qua 85 năm xây dựng và phát triển; làm cho CBGVNV nhận thức sâu sắc và tự hào về truyền thống tốt đẹp, về vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Từ đó xác định rõ hơn trách nhiệm của đội ngũ CBGVNV trong việc xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
2. Tiếp tục khẳng định Công đoàn Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động; phát huy cao độ truyền thống của đội ngũ CBGVNV, tổ chức CĐ THPT Nguyễn Thị Minh Khai trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của trường.
3. Các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập CĐVN cần thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, với nhiều hình thức phong phú, đa dạng; chú trọng phát động phong trào thi đua, gắn với thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2014-2015.
II. NỘI DUNG CÁC HOẠT ĐỘNG:
            1. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục:
 * Nội dung: Tuyên truyền về sự ra đời; vị trí, vai trò và sự trưởng thành của tổ chức Công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam; những đóng góp to lớn của Công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc qua các thời kỳ, nhất là trong công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế.
* Hình thức: tổ chức họp mặt kỷ niệm
* Thời gian, địa điểm: 13 giờ 30 phút ngày 24/07/2014. Tại Hội trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.
2. Tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, giao lưu liên trường:
* Nội dung: Giao lưu với trường THPT Tán Kế, THPT Lê Anh Xuân, THPT Trần Trường Sinh.
* Hình thức: giao lưu thể thao (bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ), văn nghệ, trao đổi chuyên môn...
* Thời gian, địa điểm: 7 giờ ngày 3/8/2014. Tại trường THPT Tán Kế - Huyện Ba Tri – Tỉnh Bến Tre. (xuất phát tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai lúc 6  giờ 3/8/2014)
Danh sách đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (đính kèm)
III. BAN TỔ CHỨC:
            1. Trưởng ban: Bà Lê Thị Ngọc Thảo        - Hiệu trưởng (phụ trách chung)
            2. Phó trưởng ban:
                                + Ông Trần Minh Trí                                     - Phó Hiệu trưởng (phụ trách nhân sự)
+ Đ/c Nguyễn Vĩnh Khánh             - Chủ tịch CĐCS (phụ trách vận động, phối hợp tổ chức)
            3. Các ủy viên:
                        - Bà Ngô Thị Thùy Vân                   - Phó CT CĐCS         (hỗ trợ công tác tuyên truyền, thư ký)
                        - Ông Nguyễn Văn Tấn                    - TT TD-QP – UV BCH CĐCS (phụ trách thể thao)
                        - Bà Huỳnh Thị Mỹ Thuận              - TT VP – UV BCH CĐCS (phụ trách hậu cần, tài chính).
IV. KINH PHÍ TỔ CHỨC:
            - Công đoàn cơ sở trích từ quỹ hoạt động Công đoàn năm 2014.
            - Chính quyền: linh hoạt các khoản vận động được.
            Trên đây là kế hoạch liên tịch V/v Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014). Để kế hoạch này được thực hiện thành công tốt đẹp, rất mong CBGVNV toàn trường đóng góp xây dựng và tích cực tham gia. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc phát sinh, Ban tổ chức sẽ điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.
- Chi ủy (để báo cáo);
- Hiệu trưởng, BCH CĐ (để phối hợp);
- TTCM, TTCĐ (để thực hiện);
- Lưu VT, đăng website.

(Đã ký)

T/M BAN CHẤP HÀNH

(Đã ký)

Nguyễn Vĩnh Khánh

DANH SÁCH ĐOÀN THAM GIA GIAO LƯU
VỚI TRƯỜNG THPT TÁN KẾ
(Kèm theo kế hoạch liên tịch số: 05/KHLT-CĐCS-BGH ngày 20/7/2014)
(có điều chỉnh)
  Phụ huynh HS Dự kiến 05
Tổng số dự kiến: 43

DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU

- 6 giờ: xuất phát tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (ăn sáng tự túc)
- 8 giờ - 8 giờ 30 phút: họp mặt, lễ khai mạc tại THPT Tán Kế
- 8 giờ 30 phút - 10 giờ 30 phút: giao lưu thể thao (bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ)
- 11 giờ: dùng cơm thân mật, văn nghệ
- Khoảng 1 giờ 30 phút: tập hợp lên xe, về trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
- Khoảng 3 giờ 30 phút về đến nơi. Kết thúc giao lưu.

Nguồn tin: CĐCS