13:42 EDT Thứ ba, 18/09/2018

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO  BẾN TRE CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨAVIỆT NAM
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Số: 03/KHLT-CĐCS-BGH Hương Mỹ, ngày  25  tháng  03  năm 2014

Căn cứ kế hoạch hoạt động của trường, CĐCS năm học 2013-2014 và theo tình hình thực tế tại đơn vị. BCH CĐCS phối hợp với BGH trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai xây dựng kế hoạch tổ chức như sau:
            - Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt-học tốt” năm học 2013-2014.
            - Ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của dân tộc, tưởng nhớ đến công ơn to lớn của các vua Hùng đã có công dựng nước, khắc ghi lời dạy của Bác, đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
- Xây dựng không khí vui tươi, phấn khởi, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi do áp lực của công việc, từ đó CBGV-NV trường sẽ làm việc tốt hơn.
            - Tạo khí thế sôi nổi, làm động lực để toàn trường cùng phấn đấu hoàn thành tốt các kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2013-2014 mà nhà trường đã đề ra.
            - Phát huy được tính năng động, sáng tạo của đội ngũ CBGV trẻ. Thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng thuận trong tất cả CBGV-NV trường.
            - Yêu cầu các nội dung hoạt động cần đảm bảo an toàn, tiết kiệm, thiết thực nhưng vẫn nghiêm túc, trang trọng.
            - BCH CĐCS tổ chức vận động toàn thể CBGV-NV trường tích cực tham gia. BGH trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hoạt động được tổ chức thành công tốt đẹp.
II. NỘI DUNG CÁC HOẠT ĐỘNG:
            1. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục.
            2. Đẩy mạnh phong trào thi đua:
                        - Tổng kết Hội thi GVDG cấp trường năm học 2013-2014, ra quyết định công nhận.
                        - Vận động CBGV-NV đăng ký thi đua đầu năm học hoàn thành sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) chuyển về Hội đồng xét chọn SKKN Sở GD&ĐT.
                        - Vận động CBGV tăng cường công tác ôn luyện thi nước rút học kỳ II, và thi Tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014 đạt kết quả cao, kiên quyết thực hiện nghiêm túc “hai không”.
                        - Tổ chức thi tìm hiểu ý nghĩa lịch sử ngày 30/04 hoặc tìm hiểu các văn bản pháp luật mới.
            3. Tổ chức các hoạt động văn nghệ, giao lưu liên trường.
4. Tổ chức các hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ, động viên những CBGV-NV có hoàn cảnh khó khăn.
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
            1. Nội dụng 1: Từ nay đến 20/05/2014. Hình thức: Họp mặt tọa đàm, đăng tải trên website, văn bản. Nội dung: các tài liệu về ngày Giỗ tổ mùng 10/3, Giải phóng miền Nam 30/4, sinh nhật Bác 19/5.
            2. Nội dung 2: Tổng kết Hội thi GVDG cấp trường trước 9/4, SKKN hoàn thành gửi Sở GD&ĐT trước 30/3, nhà trường xây dựng kế hoạch cụ thể ôn luyện thi, CĐCS xây dựng kế hoạch, nội dung thi tìm hiểu.
3. Nội dung 3: Thành lập đoàn giao lưu với trường THPT Trương Vĩnh Ký-Chợ Lách ngày 9/4/2014 (mùng 10/3 Al) tại trường THPT Trương Vĩnh Ký (có chương trình cụ thể kèm theo).
4. Các tổ trưởng CĐ rà soát các trường hợp khó khăn, ốm đau đề nghị BCH CĐCS tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ, động viên: từ nay đến cuối năm học.
- BCH CĐCS phối hợp với BGH trường xây dựng kế hoạch hoạt động
- Các Tổ chuyên môn, tổ CĐ tổ chức thực hiện, vận động CBGV-NV trường tích cực tham gia.
IV. BAN TỔ CHỨC:
            1. Trưởng ban: Bà Lê Thị Ngọc Thảo        - Hiệu trưởng (phụ trách chung)
            2. Phó trưởng ban:
                                + Ông Trần Minh Trí                                     - Phó Hiệu trưởng (phụ trách nhân sự)
+ Đ/c Nguyễn Vĩnh Khánh             - Chủ tịch CĐCS (phụ trách vận động, phối hợp tổ chức)
            3. Các ủy viên:
                        - Ông Nguyễn Văn Xuyên               - Trợ lý Thanh niên  (hỗ trợ công tác tuyên truyền, thư ký, văn nghệ)
                        - Ông Nguyễn Văn Tấn                    - TT TD-QP – UV BCH CĐCS (phụ trách thể thao)
                        - Bà Huỳnh Thị Mỹ Thuận              - TT VP – UV BCH CĐCS (phụ trách hậu cần, tài chính).
V. KINH PHÍ TỔ CHỨC:
            - Công đoàn cơ sở trích từ quỹ hoạt động Công đoàn năm 2014.
            - Chính quyền: linh hoạt các khoản vận động được.
            Trên đây là kế hoạch liên tịch V/v Tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn: Giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3); 39 năm ngày Giải phóng Miền Nam (30/4/1975-30/4/2014); 124 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2014). Để kế hoạch này được thực hiện thành công tốt đẹp, rất mong CBGV-NV toàn trường đóng góp xây dựng và tích cực tham gia. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc phát sinh, Ban tổ chức sẽ điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.
- Chi ủy (để báo cáo);
- Hiệu trưởng, BCH CĐ (để phối hợp);