08:59 EST Chủ nhật, 18/11/2018

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TỈNH BẾN TRE CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
           Số : 01/ KHLT-CĐCS-BVSTBPN                          Hương Mỹ, ngày 21  tháng 02  năm 2014

V/v Tham gia “Giải bóng chuyền hơi” dành cho nữ cán bộ, giáo viên nhân kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2014  do CĐGD Tỉnh và BVSTBPN ngành tổ chức

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2014) và 1974 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thiết thực nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, chương trình hành động của Ban VSTBPN trường năm 2014;
            Thực hiện theo kế hoạch liên tịch số 01/KHLT-CĐGD-BVSTBPN ngày 14/02/2014 của CĐGD và Ban VSTBPN tỉnh Bến Tre về việc tổ chức giải bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ, giáo viên các đơn vị trực thuộc kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2014;
            BCH CĐCS và BVSTBPN trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai thống nhất xây dựng kế hoạch tham gia Giải bóng chuyền hơi nữ như sau:
I. Mục đích:
            - Nhằm để học tập và ôn lại truyền thống về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm giúp nữ CBGV-NV trường nhớ lại truyền thống hào hùng đấu tranh chống áp bức bóc lột đối với lao động nữ và trẻ em, phân biệt lao động nữ, đòi quyền bình đẳng của nữ CNLĐ trên toàn thế giới.
             - Vận động nữ CBGV-NV nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp và nâng cao vai trò, vị trí của người phụ nữ trên mọi lĩnh vực hoạt động trong thời kỳ công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước.
             - Tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, giữ gìn sức khỏe tốt.
II. Yêu cầu:
- BGH nhà trường, BCH CĐCS tạo mọi điều kiện tốt nhất để nữ CBGV tham gia thật sự có ý nghĩa và đạt chất lượng tốt nhất, thực hành tiết kiệm.
            - Ban Nữ công, Ban VH-VN-TDTT CĐCS, các tổ CĐ phối hợp cùng tổ chuyên môn cụ thể hóa nội dung kế hoạch, sinh hoạt cho  CBGV-NV nữ của tổ và vận động tổ viên tham gia tốt.
III. Thành phần tham dự:
Thành lập Ban tổ chức gồm các Ông, Bà có tên như sau:
1. Ông Nguyễn Vĩnh Khánh, Chủ tịch CĐCS- Trưởng ban  phụ trách chung
2. Ông Trần Minh Trí, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban VSTBPN – Phó ban phụ trách công tác tổ chức
3. Bà Lê Thị Ngọc Thảo, Hiệu trưởng – Ủy viên phụ trách nhân sự (CĐV)
4. Bà Huỳnh Thị Mỹ Thuận, UVBCH – Phụ trách kinh phí hỗ trợ của Công đoàn.
5. Ông Nguyễn Văn Tấn, UVBCH – Phụ trách chuyên môn
Thành lập đoàn vận động viên tham gia gồm 10 người (có danh sách kèm theo).
IV. Thời gian, địa điểm tập luyện và thi đấu:
            - Thời gian và địa điểm tập luyện: từ ngày 22/02/2014 đến hết ngày 02/03/2014 (09 ngày). Sân bóng chuyền hơi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.
            - Thời gian và địa điểm thi đấu: từ ngày 03/03/2013 đến 07/03/2013. Tại sân cầu lông Minh Ngọc Thị trấn Châu Thành (dự kiến).
V. Kinh Phí tổ chức:
            - CĐCS trích từ kinh phí hoạt động Công đoàn năm học 2014 hỗ trợ chi phí tập luyện, thi đấu. (có bảng dự trù kinh phí kèm theo).
            - Nhà trường chịu trách nhiệm thanh toán công tác phí cho các vận động viên trong các ngày tham gia thi đấu theo quy định hiện hành.
            - Xin hỗ trợ từ các nguồn khác (nếu có).
Trên đây là kế hoạch liên tịch v/v tham gia Giải bóng chuyền hơi nữ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2014 do CĐGD tỉnh phối hợp với BVSTBPN ngành tổ chức. Rất mong các vận động viên sắp xếp thời gian linh hoạt để tập luyện, thi đấu, CBGV-NV trường tham gia cổ vũ các ngày thi đấu.  Trong quá trình thực hiện nếu có phát sinh sẽ có sự điều chỉnh phù hợp.

Text Box: TM. BAN CHẤP HÀNHCHỦ TỊCH Nguyễn Vĩnh KhánhText Box: BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮTRƯỞNG BANPHÓ HIỆU TRƯỞNGTrần Minh Trí

Nơi nhận :
- Chi bộ : báo cáo;