10:07 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

THÔNG BÁO NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2012-2013

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BẾN TRE              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số : 03/TB-NTMK                                         Hương Mỹ, ngày 31 tháng 12 năm 2013

V/v Nhận bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai thông báo đến tất cả các em học sinh trường  : đã có bằng tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013, các em liên hệ văn phòng trường để nhận.
Thời gian nhận : Từ thứ 2 đến thừ sáu (giờ hành chính). Riêng chiều thứ 5 trường họp không tiếp khách.
Thủ tục khi đi nhận bằng tốt nghiệp :
- Học sinh trực tiếp đi nhận : phải xuất trình CMND hoặc bằng TN.THPT tạm thời khi nhận bằng.
- Phụ huynh đi nhận thay :
Nếu học sinh không đi nhận bằng được thì phụ huynh được nhận thay (phụ huynh phải là Ông, Bà, Cha, Mẹ, anh, chị, em ruột, hoặc người giám hộ của học sinh).
Phụ huynh đi nhận thay phải mang theo CMND của mình và bằng tốt nghiệp tạm thời hoặc thẻ dự thi TN.THPT  của học sinh để đối chiếu khi nhận bằng.
Nhà trường sẽ không giải quyết  cho nhận bằng tốt nghiệp THPT nếu học sinh và phụ huynh không mang đầy đủ các giấy tờ nêu trên. Rất mong quý phụ huynh và các em học sinh thực hiện tốt thông báo này.
Các em học sinh chưa nhận bằng của những năm học trước liên hệ về trường để nhận. Thủ tục và thời gian nhận bằng như thông báo trên.
Quý phụ huynh và học sinh liên hệ Cô Thuận (VP) (0988940514) để nhận.

Tác giả bài viết: VP